สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์21w เวลาปัสสาวะ ชอบมีเหมือนเศษขาวๆคล้ายกระดาษทิชชู่เปียกน้ำออกมาด้วย ปกติไหมคะ แต่ไม่มีอาการ แสบ ฉี่ขัด หรือว่าคันช่องคลอดนะคะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

หมอนัดวันที่ 28 นี้ว่าจะลองไปถามหมอทีเดียวค่ะ

1 Trả lời

รอสอบถามคุณหมอนะคะ ถ้าไม่สบายใจไปพลหมอก่อนได้เลยค่ะ