มีไครเคยฝากท้องคลินิคแล้วไม่ได้ตามนัดบ้างค่ะ​ พอดีมีทุระด่วยขอเลื่อนหมอมา?

หมอนัดวันที่6/11/62​แต่เรามีทุระด่วนเลื่อนหมอมา​ แต่คลินิคเบอโทรไม่เคยติดเลย​ จะเปนอะไรไหมค่ะ

หมอตามคลินิกจะเปลี่ยนเวรกันมานะคะ ถ้าโทรไม่ติด แม่ไปบอกที่คลินิคดีกว่าค่ะ

เราเลื่อนไปก่อนวันนัด1สัปดาห์ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ