ยาบำรุงครรภ์&แคลเซียม หมดก่อนวันนัด

หมอนัดวันที่19 วันนี้วันที่8 อีกตั้ง2อาทิตย์ กว่าจะได้เจอหมอ ตอนนี้ยาหมดแล้ว ทำไงดีคะ ฝากรพ.รัฐด้วย หมออยู่บ้าง ไม่อยู่บ้าง หมอจะเข้าวันที่19ค่ะ อิแม่เครียดเลย สามีบอกไม่เป็นไรหรอก คนป่า คนเขา เขาท้องกันยาบำรุงไม่ได้กิน ลูกยังออกมาแข็งแรงเลย ไม่มียากิน2อาทิตย์ ไม่น่าจะมีปัญหา.. แกว่าอย่างนั้นค่ะ แต่แม่ไม่สบายใจ😥

พยาบาลก็จัดยาให้ได้ค่ะไม่ต้องรอหมอเลย

3y trước

ไปร้านขายยามาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ😍😍