ฉีดวัคซีน​9เดือน​ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

หมอนัดวันที่14คะ​ อยากทราบว่าต้องฉีดวัคซีน​อะไรบ้างอะคะ​ ดูในสมุดชมพู​ งงๆอะคะ​ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่​คะแม่ๆ

1 Trả lời

ไข้สมองอักเสบค่ะ บ้านนี้ซื้อแพ็คเกจไว้เลย คุ้มกว่าเพราะเอกชนค่ะ