ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

หมอนัดวันที่14 ก.คแต่ไม่ได้ไปพอถึงวันนี้19 ก.ค จะไป หมอบอกเลื่อนไปถึงวันที่1ส.ค ท้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้รู้เพศหมอบอกว่ากลัวโควิดตอนนี้งดบริการทุกอย่างโรงพยาบาลรัฐคะทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองไปคลีนิคนะคะ ถ้าพอจ่ายได้ ไม่น่าจะเกิน 500 ต่อครั้งนะคะ ✌️✌️