.

หมอนัดวันที่12มิถุนายนที่โรงพยาบาลธาตุพนมแต่เรามาทำงานต่างจังหวัดสามารถเข้าโรงพยาบาลที่นี้ได้เลยไหมหรือต้องกลับไปที่ธาตุพนมค่ะ

1 Trả lời

พกสมุดสีชมพูไปรพ.ได้เลย ขอย้ายที่ฝากครรภ์ได้คะ ในกรณีส่วนใหญ่จะรับย้ายนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ