ใบนัดหมอ ใครพอรู้บ้างว่าแบบนี้แปลว่าอะไรคะ ไม่เข้าใจคะ

หมอนัดวันที่11.ก.พ.ดูส่วนนำคืออะไรคะ

ใบนัดหมอ ใครพอรู้บ้างว่าแบบนี้แปลว่าอะไรคะ ไม่เข้าใจคะ

นัดดูว่าหัวกลับหรือยัง มี2แบบ 1.Vertex(Vx) = หัวกลับแล้ว เข้าเชิงกรานแล้ว 2.Breech(Br) = เอาก้นลง (ยังไม่กลับหัว) ส่วนนำที่หมอโอเคพร้อมคลอดธรรมชาติ ก็คือ Vertex. **U/S ก็คือ อัลตราซาวน์

บางคำถามไม่ต้องเอา มาถามให้ตัวแม่เครียดหรือคิดมากนะ หมอเค้านัดทำอะไรก็เรื่องของหมอไปตามนัดก็พอคะ

นัดซาวด์ดูว่าน้องกลับหัวรึยังค่ะ ถ้าน้องอยู่ท่าก้นก็อาจจะต้องนัดผ่าตัด

ดูว่าลูกเอาส่วนไหนลงจ้า​ หัวหรือก้นประมาณ​นี้​

เป็นคำของหมอมั้งคะ เดาไป😂🙏

อัลตราซาวนด์ค่ะ