24w4d ไม่ได้ไปหาหมอ

หมอนัดล่าสุดตอน12wกว่าๆแล้วทางคลินิกที่ไปฝากครรภ์ไม่ได้แจ้งว่านัดอีกทีเมื่อไหร่และไม่ได้ให้ใบนัดมา แล้วเรามีความจำเป็นต้องไปอยู่ต่างจังหวัดสักพักตอนนี้กลับมาแล้วเท่ากับไม่ได้ไปหาหมอเกือบๆ2เดือน ทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ

ถ้าไม่สะดวกไปคลินิกเดิม ช่วงนี้ก้อลองปรึกษาคลินิกใกล้ๆก่อนก้อดีนะคะ

รีบกลับไปหาหมอค่ะ