ไปฝากครรภ์แล้วจ้า

หมอนัดรับสมุดวันที่ 29/1/63 คุณหมอบอกว่ากำหนดคลอดวันที่ 3 สิงหาคม บ้านไหนเกิดเดือนสิงหาบ้างค่ะ☺️

ไปฝากครรภ์แล้วจ้า

ขอโทดนะคะแม่ ใบนี้นัดรับสมุดสีชมพูมั้ยคะ

เกิดวันเดียวกะเราเลย. แต่เบบี้เราน่าจะ31สิงหา

บ้านนี้คุณหมอบอก26สิงหาคมค่ะ ตอนนี้8+2wแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ กี่วีคแล้วคะ

ฝากที่เดียวกันเลยจ้า บ้านนี้คลอด 8 มิ.ย. จ้า

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ 3 สิงหาคม

28สิงหา ฝากรพ.สมุทรปราการเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่6สิงหาค่ะ😊😊

ยิดดีด้วยจร้า​ บ้านนี้​ 6​ สิงหาคม​

02/02/63จ้าา ฝากโรงบาลเดียวกันเลยย🤗