ระหว่างรอผลตรวจน้ำคร่ำ

หมอนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำวันที่ 25 นี้แต่จู่ๆวันนี้มีพยาบาลโทรมาสอบถามว่ามีนัดตรวจท้องไหมอาทิตย์นี้เราก็บอกว่ามีคะ25นี้หมอนัดฟังผลน้ำคร่ำว่าต้องยุติการตั้งครรถ์หรือเปล่าพยาบาลก็พูดว่าคะๆโทรมาสอบถามดูแล้วก็ว่างสายไปเลยทำให้เราใจไม่ดีเพราะผลออกแล้วแค่รอเวลาไปฟังเราคิดมากพยายามทำใจมาเป็นเดือนว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดแล้วแต่บุญที่สร้างกันมาสวดมนต์ทุกคืน ไปวัดทำบุญได้แต่ภาวนาให้ลูกสมบรูณ์ครบ 32ได้อยู่กับเรา🙏🙏🙏

1 Trả lời

ขอให้สมปรารถนานะคะแม่ 🙏🙏🙏