ผิดนัดหมอฝากครรภ์

หมอนัดฝากครรภ์วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ไป แบบนี้เราต้องหาหมอวันพฤหัสบดีของอาทิตย์นี้ไหมคะ หรือไปวันไหนก็ได้คะ

เราเคยผิดนัดนะคะ แล้วก็ไปเลยวันที่เราสะดวกแล้วเขาจะเขียนใบนัดให้ใหม่ค่ะเพราะโทรไปเป็น10สายก็ไม่มีใครรับเลย อาจจะแล้วแต่โรงบาลมั้งคะยังไงลองโทรถามก่อนค่ะ

แนะนำโทรสอบถามหมอที่เราฝากได้เลยค่ะว่าให้ไปวันไหน

แนะนำโทรไปสอบถามกับที่ฝากคะ