บ้านไหนนัดฝากครรภ์ใกล้กำหนดคลอดบ้างคะรอไปวันกำหนดคลอดเลยได้ไหมคะหรือใครมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

หมอนัดฝากครรภ์วันที่6 39+5แต่วันที่8กำหนดคลอดค่ะรอไปวันที่8เลยได้ไหมคะรอไปเร่งคลอดทีเดียวเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปตามนัดค่ะแม่

1y trước

สอบถามอีกอย่างค่ะแม่ คือตอน37+5อาจารบ์หมอที่ซาวด์ให้บอกว่าหัวน้องลงต่ำแล้วพร้อมคลอดได้แล้วแต่พอ38+5หมออีกคนแค่คลำท้องแล้วบอกว่าหัวน้องยังลอยอยู่หนูควรเชื่อใครดีคะ อาการที่มีคือหลังฉี่เสร็จจะปวดหน่วงเหมือนปวดถ่าย เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกว่าหัวชนกับหัวหน่าว เขาเป็นหมอที่มาฝึกงานถามอะไรก็ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ😅