กลัวกับการผ่าคลอดครั้งแรกมาก​ จนเกิดความเครียด

หมอนัดผ่าวันเสาร์นี้แล้ว​ ท้องแรกคลอดเองได้​ แต่ท้องสองเด็กไม่กลับหัว​ เลยต้องผ่าพร้อมทำหมัน​ ช่วยแชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดให้ฟังหน่อยนะคะ​ จะได้เตรียมตัวเตรียมใจถูก​ค่ะ​ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เคยเหมือนกัน