ผ่าคลอด

หมอนัดผ่าวันที่5ธันวา เมื่อวานเราไปหาหมอตามนัด หมอบอกว่าต้องรอดูอีก1อาทิตคือจะไม่ผ่าวันที่5ไห้เรา เเล้วตรวจปากมดลูกด้วย เราเลยสงสัยค้ะผ่าคลอดต้องรอปากมดลูกด้วยหรอ ซึ้งหมอเป็นคนบอกเราเองด้วยค้ะว่าเราคลอดเองไม่ได้ยังเด็กอยู่

1 Trả lời

ใม่นะคะ

5y trước

อายุเเค่15ค้ะ เชิงกรานยังไม่ขยาย