แตกแล้วจร้ (ผู้ชายครับผม)

หมอนัดผ่าวันที่23 ก.ค แต่ผมอยากออกมาก่อน เลยต้องผ่าวันที่20 ก.คแทนครับ พอดีแม่ผมมีอาการปวดเอว มีมูกเลือดนิดหน่อย เลยพุ้งไปโรงบาล พี่พยาบาลเชคปากมดลูกเปิดนึ่งเซน เลยต้องผ่าฉุกเฉินแทนครับ ผมหนัก3,520กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับผม ผ

แตกแล้วจร้ (ผู้ชายครับผม)
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ❣️❣️