ตื่นเต้นและกลัว

หมอนัดผ่าวันที่22ค่ะเคยคลอดมาแล้วแต่ท้องนี้หมอบอกน้องตัวใหญ่มากเชิงกลางแคบทำให้นอนกลับหัวลำบาก เลยรู้สึกกลัวมากไม่เคยผ่าค่ะ ใครเคยผ่าแล้วบอกประสบการ์ณด้วยนะค่ะเป็นอย่างไร

1 Trả lời

ถ้าน้องตัวใหญ่ควรผ่าดีที่สุดค่ะ คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ