ใกล้กำหนดผ่าคลอดแล้วค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ วันที่ 8 ต.ค นี้ แต่แม่มีอาการคันตามหน้าขา เป็นผดผื่น มีใครเป็นอาการนี้บ้างไหมคะ ใช้ยาตัวไหนรักษาดีคะ มันคันไปทั่วตัวเลยค่ะ ทรมานมากตอนนี้

1 Trả lời

แพ้ฮอร์โมนหรือเปล่าค่ะ.

5y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ซื้อยามาทาแล้ว อาการคันค่อยทุเลาแล้วค่ะ แต่ก็ยังคันๆ อยู่บางจุด ค่ะ