ผ่าคลอด ท้อง 2

หมอนัดผ่าคลอดวันศุกร์ ที่ 15 นี้ค่ะ รู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ #อยากเจอหน้าแล้ว ?

ผ่าคลอด ท้อง 2

แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ​

รูปท้องคุนแม่ เหมือนเราเลยค่ะ

4y trước

เราท้องแรกผู้หญิ่งตอนนี้ได้ผู้ชาย ผ่าคลอดจ๊ะ ก่วาจะทำหมั่น เลยเหมือนกันค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้ง2คนนะค่ะ

วันที่16ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

สู้ๆๆๆคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

เราคลอด16พค ค่า. สู้ๆนะคะ✌🏻

4y trước

ตามมาติดๆ