ผ่าคลอด ท้อง 2

หมอนัดผ่าคลอดวันศุกร์ ที่ 15 นี้ค่ะ รู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ #อยากเจอหน้าแล้ว ?

ผ่าคลอด ท้อง 2

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ท้อง2นัดผ่า8กันยานี้แม่บ้านนี้ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยของใช้ลูกจัดแล้วลื้อลื้อแล้วจัดหลายรอบมากกลัวลืม

ทั้งตื่นเต้น อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ ทั้งกลัวห้องผ่าตัดเลยใช่มั้ยคะคุณแม่ อารมณ์แม่บ้านนี้😂😂

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ผ่าแน่ๆ อึดอัดสุดๆ หายใจลำบาก เหนื่อย นอนไม่ค่อยหลับ โอ้ยยยย เข็ดค่ะ555

สุ้ๆน่ะค้ะ บ้านนี้หมอนัดจันทร์18นี้ค้ะ คุณแม่หมอนัดผ่าตอนได้กี่วิคแล้วค่ะค่ะ

4y trước

บ้านนี้38+2แล้วค่ะ หมอนัดผ่า39วิคพอดีค้ะ ใจอยากผ่าจะแย่แร้ว อึดอัดเหลือเกินแถมอากาศร้อนสุดๆ😅😅

ท้องแรกค่ะ ผ่าคลอดวันเดียวกันเลย ตื่นเต้นมาก กลัวด้วย55555

4y trước

พอเห็นหน้าลูก ความกลัวความเจ็บ จะหายไปเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก สู้ๆนะคะ😍❤

รูปนี้ตอนเรานั่ง แต่ถ้าเรายืนจะเหมือนคุนแม่เลยค่ะ

สู้ๆนะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ..แม่..ขอให้แข็งแรง..ทั้ง.mom and baby.....

แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ สู้ๆค่า 😊