ผ่าคลอด

หมอนัดผ่าคลอดวันที่25มิถุนายน..กำหนดคลอดจริง5ก.ค..แม่กับพ่อตื่นเต้นมากจะได้เจอกันแล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวทั้งอยากเจอ..แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่น้องตัวใหญ่และอยู่ในท่าขวาง เลยต้องเปลี่ยนเป็นผ่าคลอดค่ะ ตอนนั้นปากมดลูกเปิดแล้ว 8 เซน เป็นอะไรที่ทรมานมากๆเลย แต่พอขึ้นไปห้องผ่าตัด ได้บล็อกหลัง รู้สึกโล่งมากค่ะ ระหว่างรอตัวเล็กออกมา ก็นอนคุย นอนหัวเราะกับพยาบาลได้ปกติเลย 😆

4y trước

ตอนโดนบ็อกหลังเจ็บมากไหมค่ะ