ผ่าคลอด

หมอนัดผ่าคลอด27มีนา แต่เราเลิกกะแฟน พ่อกับแม่ก็แก่ไม่ค่อยแข็งแรงไม่มีใครยุกับหลานที่บ้านด้วย ถามจ้างญาติๆไปด้วยก็ไม่มีใครว่างเลย ถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดมีใครเคยไปคลอดคนเดียวยุคนเดียวไหมคะ เครียดมากๆๆเลยคะไม่รู้จะทำยังไง

1 Trả lời

ผ่าคลอดต้องมีคนช่วยนะคะ. ทำเองไม่สะดวก เจ็บแผล .หาคนช่วยสักคนเถอะคะ