แม่ๆบ้านไหนหมอนัดผ่า39wบ้างคะ

หมอนัดผ่า39w กลัวไม่ถึง39wเลยค่ะ เคยเห็นผ่านๆทำไมบ้านอื่นเขานัดกันช่วง37-38w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอเราก้อฝากผ่าค่ะหมอให้เลือกวันได้เลยจะคลอด37.5-40wก้อได้เราเลยเลือกผ่าตอน38w2dกำหนดผ่าคลอดวันศุกร์ที่10มีนานี้ค่ะ

หมอบอกว่า 39 วิค ดีที่สุดในการผ่าคลอดค่ะ ถ้าเราไม่เจ็บท้องสะก่อน กำหนด 39 เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอด39+5ค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลยถึงวันก็ไปนอนรพ.ผ่าคลอดตามกำหนดสบายๆค่ะ

นัด 39 เหมือนกันค่ะ แต่ช่วง 37-38 วีค หมอนัดเช็คทุกวีคเลยค่ะ กลัวน้องอยากออกก่อน 😂

บ้านนี้หลัง 38 วีค หมอให้เลือกวันเลยค่ะ เลยเลือก 38+3 วันที่ 23 นี้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้38เต็มนัดผ่าเลยค่ะ..ลูกไม่กลับหัว

แม่ก้ผ่า 38 จะเข้า 39 ค่ะ น้องไม่กลับหัว เลยต้องได้ผ่า

บ้านนี้นัดผ่า39w ท้องที่3 ท้องที่2ผ่าตอน 38w

เเล้วแต่คนค่ะหมอจะประเมินค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คุณแม่ท้องแรกรึเปล่าค่ะ

2y trước

*ไม่ต้องกังวลนะค่ะ