ตั้งครรภ์37+2 มีอาการเจ็บเหมือนปวดประจำเดือน เลือดออก

หมอนัดผ่า27นี้ค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน ท้องแข็ง ตอนเย็นมาล้มก้นกระแทก สังเกตุน้องยังดิ้นปกติ แต่มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง+มีเลือดติด กกน นิดหน่อย ฝากพิเศษคลินิก แต่ปิดแล้ว แบบนี้ต้องรอ หรือควรไปโรงบาลดีคะ

ไปโรงบาลด่วนๆเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อแม่และเด็ก

7mo trước

หลังจาก ที่ไปโรงบาลมาหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ เเต่ให้คอยสังเกตอาการเจ็บท้องคลอด 😊

ไป รพ.ด่วนๆเลยคะ

7mo trước

หลังจาก ที่ไปโรงบาลมาหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ตรวจช่องคลอดพบว่าเป็นเลือดเก่า น้องดิ้นดี เเเต่ให้คอยสังเกตอาการเจ็บท้องคลอด 😊