ผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะ ท้องแรก ขอวิธีฮีลใจหน่อยค่ะ

หมอนัดผ่า11ก.ย.นี้แล้ว ไม่ได้เตรียมใจผ่าเลย ตั้งใจจะคลอดเอง แต่หมอประเมินแล้วนัดผ่าเพราะความดันสูง ตื่นเต้นมากกกกก ขอประสบการณ์ดีๆเป็นกำลังใจหน่อยค่ะ🥰

ผ่าคลอดไม่น่ากลัว แต่เจ็บแผลมากค่ะ

1y trước

ใช่เลยค่ะ ผ่าแล้ว เจ็บมาก5555

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ