38+6 สัปดาห์

หมอนัดนอนโรงบาลพรุ่งนี้แต่ตอนนี้ ไม่รุ้ว่าน้องเตือนหรืออะไร ท้องเริ่มแข็งตั้งแต่เมื่อคืน แระปวดราวหลังตอนเช้ามืด ตอนนี้ท้องยังแข็งถี่ 5-10 นาทีแข็ง ทำไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้38วีค มีแค่ท้องแข็งท้องปั้นแต่ไม่ถี่ บางทีเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นเมนส์ ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลย อีก2วันโดนนัดกระตุ้นคลอดแล้ว

น่าจะคลอดแล้วค่ะแม่ แข็งถี่