จะคลอดอีก3วัน ไข้ก็มีซะงั้น

หมอนัดนอนรพ วันจันทร์นี้แล้ว แต่อยู่ๆอากาศเปลี่ยน อีแม่เหมือนจะไข้ เพราะจามหลายรอบ น้ำมูกก็ไหล แบบนี้จะได้ผ่าคลอดไหม😰😰

1 Trả lời

เราก็ไม่สบายวันผ่าพอดีค่ะ มีไอด้วย ก่อนเรานัดแอดมินทักไปหาคุณหมอที่ฝากพิเศษ คุณหมอบอกเราว่าถ้าไข้ไม่สูงสามารถผ่าได้ปกติเลยค่ะ ไอจามไม่เป็นอุปสรรคเลยค่ะ พอใส่ท่อช่วยหายใจคือเราคอแห้งแทบไม่ไอไม่จามเลย น้ำมูกก็ไม่มี ตื่นเต้นมากกว่า

6mo trước

รอถึงวันใจจะขาด 🥺🥺