เรื่องตลกของหนูในทุกๆเดือน🤣

หมอนัดทุกๆเดือน คุณลูกจะนอนคว่ำโก่งตูดดื้อไม่ยอมขยับโชว์คุณหมอเลย พอคุณหมอตีหน่อย ตีนหมุนเป็นระวิงเลย555 และจะเป็นในทุกๆเดือน555 คุณหมอบอกว่า 15 w 3 d แต่ดื้อมาก ตัวใหญ่มาก55 แถมคุณแม่กะตัวใหญ่ตาม❤️‍🩹 ความสุขเล็กๆ

เรื่องตลกของหนูในทุกๆเดือน🤣
1 Trả lời

ผู้ชายหรือเปล่าซนๆแบบนี้🤣🤣