กำหนดคลอด26 พ.ย

หมอนัดทุกอาทิตย์ล่าสุดไปมาวันที่23 พ.ย หมอไม่ซาวเลย มีแต่ฟังเสียงหัวใจเหมือนทุกครั้งที่นัด แต่เรากำหนดคลอด26 พ.ย หมอนัดอีกที30พ.ย เรากังวลว่าถ้าลูกอยู่ในท้องเกิน40w จะมีผลเสียอะไรไหม

1 Trả lời

42w มีผลค่ะ ถ้า41w ไม่เกิน6วันไม่มีผลอะไรค่ะ ถือว่ายังอยู่ในกำหนดคลอด ถ้า 42w เกินกำหนดคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค้าาา 🥰🙏