หมอนัด

หมอนัดตั้งแต่6กันยาแต่ก้อไม่ได้ไป ไปตอนสิ้นเดือนหมอจะด่ามั้ยค่ะ พอดีขัดสนเรื่องตังแฟนก้อติดคุกลำบากมากๆเลยค่ะ??

แม่ควรไปหาหมอทุกครั้งตามที่หมอนัดนะคะเพื่อตัวคุณแม่เองและลูกจ้า

คุนแม่น่าจะไปตามนัดน่ะค่ะเพื่อตัวน้อย