ตรวจเลือดพ่อแม่

หมอนัดตรวจเลือดพ่อแม่แต่พ่อเปนทหารมาตรวจไม่ได้มีผลอะไรไหมค่ะหรือตรวจแล้วส่งผลการตรวจมาได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผลเลือดคุณแม่ปกติคุณพ่อไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ หรือจะให้คุณพ่อตรวจทางนู้นแล้วส่งผลมาก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่เปนโลหิตจางค่ะ พ่อยัวไม่ทราบ