โปรตีนรั่ว

หมอนัดตรวจเลือด ตอน 34 week พบโปรตีนรั่ว เลือดจาง แค่29 แม่ๆท่านไหน เคยเจอประสบการณ์นี้บ้าง กลัวครรภ์เป็นพิษมากๆ ท้องที่4แล้ว ไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ท้องก่อนๆ คลอดเองตามกำหนดทุกท้อง ตอนนี้ปวดฉี่ทุกๆครึ่งช.ม ตอนกลางคืนยิ่งแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยคะ กำหนดคลอด 8/9/2562

เสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยไหมค่ะแม่