เบาหวาน ตรวจเบาหวาน

หมอนัดตรวจเบาหวานมะรืนนี้ แบบงดน้ำงดอาหาร วันนี้ลองเจาะเองดูค่าน้ำตาล 69 กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรรภ์จังเลยค่ะ 😭 แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เบาหวาน ตรวจเบาหวาน

ทำไมค่าต่ำจังเลย เป็นเบาหวานต้อง 140 ขึ้นไปนี่คะแม่

ต่ำขนาดนี้ไม่เป็นค่ะ เราเป็นทั้ง 2 ท้องค่ะ