ถามแม่ๆเรื่องนัดหลังคลอด

หมอนัดตรวจหลังคลอดแล้วหมอนัดน้องด้วยหมอนัดฉีดวัคซีนหรือว่าอะไรค่ะพอดีที่บ้านแฟนไม่อยากให้น้องไปในเมืองเพราะคนติดโควิทเยอะเค้าเลยให้เราไปแค่คนเดียวเพราะผ่าคลอดหมอเลยไม่ให้เลื่อนนัดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

วัคซีนค่ะ จะฉีดตอนครบ2เดือนของน้อง