ตรวจหลังคลอด

หมอนัดตรวจหลังคลอดคือต้องตรวจอะไรบ้างคะจำเปนต้องไปตามนัดมั้ยคะต้องเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

จำเป็นคะ แต่ถ้าถึงวันนัดน้ำคาวปลาและเลือดยังไม่หมดก็ไม่ค้องไปตามนัด พอหมดแล้วชัวๆค่อยไปคะ

ตรวจแผล ตรวจมะเร็งปากมดลูก ควรไปตรวจนะคะ เพื่อสุขภาพแม่เองค่ะ

ตรวจแผล มะเร็งปากมดลูก จำเป็นต้องไปตามนัดตลอดค่ะ

ตรวจมะเร็งปากมดลูก จำเป็นมากๆค่ะ

ตรวจแผลกับตรวจมะเล็งปากมดลูกค่ะ

คนแรกของเราไม่ได้ไป 😳 ตามค่ะ

ต้องไปตามนัดคะแม่

จำเป็นมากค่ะ

จำเป็นค่ะแม่

จำเป็นจ้า