มีใครได้ตรวจแบคทีเรียในช่องคลอดก่อนคลอดไหมคะ

หมอนัดตรวจภายในตอน 36สัปดาห์ค่ะ ว่าคลอดเองได้ไหมและมีเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้ลูกปอดอักเสบตอนคลอดหรือไม่ คุณหมอแจ้งว่า ส่วนมากจะไม่ค่อยเจอ แต่ถ้าเจอต้องรักษาแม่ให้หาย ถึงคลอดได้ มีใครเคยได้ตรวจไหมคะ ผลเป็นยังไงบ้าง

ตรวจไปสัปดาห์ที่แล้ว 35W ไม่เจอ 2-3วันก่อนมีน้ำขาวๆขุ่นๆแบบตกขาวไหล วันนี้ไปหาหมอ ตรวจเจอ หมอให้ยาเหน็บมาเหน็บ ไม่คันไม่อะไรเลย จริงๆตกขาวอยู่แล้วด้วยซ้ำ

12mo trước

แง้ กลัวจังเลยค่ะ เราก็ตกขาวเป็นปกติซะด้วย

เพิ่งตรวจไปค่ะ ผลปกติ เค้าใช้ที่ตรวจเชื้อแต้มนิดเดียวค่ะตรงช่องคลอดกับทวารหนักค่ะไม่เจ็บค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราตรวจพบคะตอน33สัปดาคะตอนนี้หายแล้วคะหมอบอกว่าให้หายก่อนคลอดคะ

12mo trước

มีน้ำตกขาวสีเหมือนอ้วกเด็กทารกคะปวดหน่วงคะ

ถ้าเจอหมอน่าจะให้ผ่าคลอด น่าจะปลอดภัยกับลูกมากกว่าคาะ

หมอนัดสัปดาห์หน้าค่ะ หมอไม่ได้บอกเรื่องนี้เลย

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจท้องไม่รุ้จะเจอรึเปล่า

ไม่ได้ตรวจค่ะ