6เดือน ลูกกลับหัวลงล่าง

หมอนัดซาวรอบนี้ลูกกลับหัวลงล่างแถมยังอยู่ต่ำมาก หมอบอกเราอาจมดลูกต่ำและมดลูกไม่แข็งแรงกลัวลูกคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกเป็นอันตราย กังวลไปหมด มีวิธีไหนที่ลดความเสี่ยงตรงนี้ลงบ้างคะ?? ท้องก็แข็งบ้างแต่ไม่มีเลือดออกและไม่มีอาการเจ็บใดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

อย่าเดินเยอะ และอย่ายกของหนักค่ะ นอนเยอะๆ นะคะ