ขอเคล็ดลับแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

หมอนัดซาวน์รอบนี้จะรู้เพศแล้ว แม่ๆมีเคล็ดลับกินอะไรที่ให้เห็นเพศลูกชัดมั้ยคะ ตื่นเต้นคะ

คุยค่ะคุยกะเค้าเลยว่าแม่จะพาไปหาหมอนะแม่อยากรู้หนูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายบ้านนี้ตอนแรกเค้าหนีบไว้พอคุยกะเค้าสักพักได้ผลค่ะ😁😊

6y trước

เราก้คุยตลอดนะคะ สุดท้ายหมอบอกน้องเล็กมากแต่ค่อนไปทางผู้หญิง70% รอบหน้าซาวน์ใหม่😊 ขอบคุณมากคะ

ไม่เกี่ยวกับกินอะไรเลยคะ บางทีน้องก็หนีบเอาไว้ บางทีน้องยังเล็กเลยเห็นไม่ค่อยชัดด้วย

บ้านนี้ไปซาวด์2รอบ หนีบทั้ง2รอบเลยค่ะ ไม่ให้ความร่วมมือกะแม่เลย

ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของเจ้าหนูน้อยค่ะ

ขึ้นอยู่กับตอนนั้นลูกจะปิดไว้มั้ยคะ