32w+5 ท้องแรก

หมอนัดซาวด์ดูน้อง หมอบอกน้องตัวเล็กไปน้ำหนักแค่ 1โล2 มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องตัวเล็กเกินไป และ ไม่แข็งแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😔😔😔

1 Trả lời

แม่ทานไข่ กล้วย นมจืดนะคะ