40+แล้วคะยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย

หมอนัดคลอด4มิถุนายนคะยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดแบบนี้ผิดปกติไหมคะแม่เเอบคิดในใจว่าจะผ่าคลอดแล้วคะรู้สึกกังวลมากเลยคะท้องที่4แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที2มิ.ยยังเงียบเหมือนกันค่ะ

คะ..บ้านนี้แม่จะนัดผ่าคลอดแล้วคะรอไหว