แตกแล้วจ้า?

น้ำมนต์มาแล้วค้า หมอนัดคลอด31/3/63 รอไม่ไหวน้องขอออกก่อนน้ะค้า ??

แตกแล้วจ้า?

กำหนดคลอด 18 มิ.ย. แต่หมอบอกเร็วสุดกลางเมษานี้น้องมาแน่..แม่แอบกลัว

กำหนดคลอด31.03.63 เหมือนกันเลยค่ะ อยากเห็นน่าแย่แล้ว555 ยินดีด้วยนะค้าา

5y trước

ค้า ขอให้คลอดง่ายๆน้ะค้า🥰

น้องมิริน ลูกสาว กำหนดคลอด1เมษา แตกก่อนเหมือนกันค่า 17 มีนา

5y trước

น่าเกลียดน่าชังมากค้ะ 💕

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็กำหนดคลอด 31นี้ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค้ะ

บ้านนี้ก็31/3/63. จ้าแต่น้องยังเงียบอยุ่เลย อยากออกแล้ว

5y trước

บ้านนี้น้องรอไม่ไหว ขอแตกก่อนจ้า😋

บ้านนี้กำหนด24/3/63ไม่รู้ว่าจะตรงไมอยากแตกแร้วค่ะ

5y trước

🥰ขอให้คลอดง่ายๆนะค้ะ

นี้หมอนัด23เมษา กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันคะ

นัด 31 เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

ใกล้แล้วค้ะ😋

ยินด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังจังเลยค่า😁❤️

น้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะแม่น่ารัก