แตกแล้วจร้า น้องภิว แตกแบบตกใจ

หมอนัด ศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2020 เพื่อตรวจครรภ์ 39 สัปดาห์. - พอหมอตรวจภายในแจ้งว่าช่องคลอดเปิด 5.8 เซนแล้วนะคะคุณแม่ไม่ปวดท้องเลยหรอ. - หมอแจ้งอีกว่าเข้าห้องรอคลอดเลยค่ะห้ามกลับบ้านค่ะ. - เท่านั้นละ พ่อแม่มองหน้ากัน ตกใจทำไรก็ไม่ค่อยจะถูก - หมอเร่งคลอดเวลา 12.00 น. - เริ่มปวดหน่วงๆ 12.55 น.พร้อมเจาะน้ำคร่ำ - เริ่มปวดท้องแรงขึ้น 13.00 น. - คลอด 13.53 น. - น้ำหนักเตี้ยสอง 3,192 gm - สูง 52 cm - ชื่อ น้องภิว

แตกแล้วจร้า น้องภิว แตกแบบตกใจ
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า