หมอนัด 38week

หมอนัด38week กวาดปากมดลูก ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ หน่อยค่ะ เจ็บไหมค่ะ จะคลอดเลยไหมค่ะ แม่กังวนนิดหน่อยค่ะ

หมอนัด 38week

มีจุกนิดหน่อยค่ะ บ้านนี้ตรวจเสร็จกลับมาบ้านตอนเย็นมีเลือดนิดหน่อย ตี3เริ่มมีมูกเลือด ตี5น้ำคร่ำแตก ผ่าคลอด 10โมง เช้าวันต่อมาค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แค่จุกๆ บ้านนี้ท้องแรก3วันต่อมา ท้อง2วันต่อมาก็คลอดค่ะ