แบบนี้ท้องลดหรือยังคะ

หมอนัด13ก.ค ตอนนี้มีเป็นมูกใสๆออกมาทุกวันแต่ไม่มีเลือดไม่ปวดท้องแต่ท้องจะแข็งบ่อยๆคะ #เดือนที่8รอยแตกมาเต็มแตกเดือนสุดท้ายจริงๆ??ท้องแบบนี้แม่ว่าผญ.หรือผช.กันคะ

แบบนี้ท้องลดหรือยังคะ
1 Trả lời

บ้านนี้มาแตกตอนท้ายๆเช่นกันค่า หลงดีใจว่าเนียน555บ้านนี้ได้ช 4กคจ้าผ่าโลด

5y trước

อยากคลอดแล้วววว....อยากเห็นน่าตอนซาวหมอบอกว่าน่าจะได้ผช.คะแต่ม่อนใจเลยลุ้นๆๆๆ