หมอนหลุมช่วยได้จริงไหม

หมอนหลุมช่วยให้ลูกหัวสวยได้จริงไหมค่ะ แม่แต่ละบ้านใช้หมอนแบบไหนกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยดูคลิปที่พยาบาลมาอธิบายให้ฟังค่ะ ว่าไม่มีผลค่ะ ถ้าอยากให้หัวสวยต้องนอนคว่ำค่ะ แต่แนะนำให้ไปหาคลิปฟังค่ะ เพราะการนอนคว่ำก็มีข้อควรระวังค่ะ