ท้อง11สัปดาค่ะตามหมอบอกเเต่ในใบซาววัดตัวเเล้วได้7สัปดาค่ะ

หมอที่โรงบาลบอกว่าน้องหยุดโตเเล้วจะฝ่อลงเเล้วอีกซัก2อาทิตย์ไปตรวจที่คลินิกเจอค่ะ1.20cm อีก1อาทิตย์ไปตรวจคลินิกเจอค่ะตัวค่ะโตขึ้น1.40

ท้อง11สัปดาค่ะตามหมอบอกเเต่ในใบซาววัดตัวเเล้วได้7สัปดาค่ะ

ตอนนี้เป็นไรบ้างค่ะ