ขอสอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์ที่อนามัยหน่อยค่ะ

หมอที่อนามัยเขาดูแลดีมั้ยคะ ไห้คำปรึกษาดีหรือป่าว แล้วที่อนามัยมีเครื่องอัลตร้าซาวด์มั้ยคะ พอดีเราลาออกจากงานแล้วไม่ได้ส่ง ปกสค ต่อจะทำเรื่องย้ายสิทธิค่ะ เรยอยากทราบลายระเอียด

อนามัยเเถวบ้านเราดูแลดีค่ะ แต่ไม่มีเครื่องอัลตร้าซาว

6y trước

หมอจะมีใบส่งตัวให้ค่ะ