กำหนดคลอด

หมอที่อนามัยบอกกำหนดคลอด 29 กรกฎาคม 63 แต่ไปซาวที่โรงพยาบาลที่ที่แรกที่อนามัยส่งตัวไปในใบบอกกำหนด 15 กรกฎาคม แต่อนามัยก็ยังใช้กำหนดเดิมที่นี้พออนามัยไม่สามารถรับฝากต่อได้เพราะท้องเริ่มแก่เลยให้ฝากท้องต่อโรงพยาบาลที่จะคลอดก็เลยไปฝากแล้วได้ซาวด์โรงพยาบาที่ 2 ที่จะฝากท้องคลอดซาวด์แล้วหมอบอกว่าถ้ากำหนด 29 กรกฎาคม เด็กตัวใหญ่หัวใหญ่เกินเกณฑ์ แล้วหมอก็ไปดูในใบซาวด์ที่โรงพยาบาลที่แรกซาวด์ แล้วใส่กำหนด 15 กรกฎาคมดล้วบอกกำหนดนี้ตามเกณฑ์พอดี สรุปแล้วต้องใช้กำหนดไหนค่ะกังวลว่าถ้าลางานมาก่อนจะได้อยู่กับลูกน้อย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าที่ทำงาน บ้าน รพ.ไม่ไกลกันก็เคลียร์งานเป็นปัจจุบันไว้คะ น้ำเดินค่อยลาคลอดนาทีนั้นเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ