แตก 2 ธันวา

หมอที่ฝากพิเศษบอกกำหนดคลอด 2 ธันวาคม แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึงแล้วล่ะสิ ? เจ็บหน่วงปวดจิ๋ม ปวดหลังไปหมด มีอาการเจ็บแปล๊บๆที่ท้องบ้าง ตอนนี้ 33+2 พุงใหญ่ จนคนคิดว่าเป็นลูกแฝด แต่จริงมีคนเดียวค่ะ เป็นยัยหนูตัวน้อย ? อยากแตกแล้วค่ะ อยากผ่าก็กลัวเจ็บ? อยากคลอดเองก็กลัวปวดท้อง ? เรื่องมากจริงเรา ??

แตก 2 ธันวา
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 11 ธันวา มีมูกออกตั้งแต่ 7 ตุลา ไปตรวจภายในที่ รพ. แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

5y trước

มีอาการแปลกๆมาเรื่อย แต่ไม่ผิดไปมาก หมอนัดตรวจ 28 ตุลาคม สู้ๆ ฮึบๆ😅👍