ลูกคลอดได้28วันอ้อนมา8วันแล้วคะถ่ายบ่อยมากก้นแดงเป็นแผลหาหมอมา2รอบแล้วได้ยามนทายังไม่หายเลยน้ิงทานนมแม่คะหมอแรกบอกน้องงทานนมส่

หมอที่2บอกหวัดลงกะเพาะให้ยามากินมาทาน้ำเกลือหยอดจมูกก็ยังไม่ดีขึ้น..หมแบอกให้แม่บำรุงน้ำนม แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั่ยคะ

1 Trả lời

บ่อยนี่กี่ครั้งค่ะบ้านนี้เดือนแรกถ่าย8-9ครั้งเลยค่ะ