สอบถามหน่อยค่ะ

หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนแล้วหมอก็กระตุ้นปากมดลูกด้วยค่ะ ท้องจะแข็งเลยหรอคะหรือปกติอยู่แล้วคะมีสิทธิ์จะคลอดเลยมั้ยคะ

กำหนดคลอด 16 สิงหาคม คลอดวันนี้แล้วค่ะ 11 สิงหาคม มีมูกเลือดตอนตีห้า มาพบหมอตามนัดค่ะ มดลูกเปิด 1 ซม. ตอนเก้าโมงครึ่ง หมอกระตุ้นคลอดให้ คลอดเลยตอนบ่ายสามค่ะ

1mo trước

มีมูกเลือดเองค่ะ

ต้องรอปากมดลูกเปิดถึง10 เซนต์คะ หมอถึงจะทำคลอดให้ ถ้าเร่งคลอดจะโดนยาเร่งอีกทีคะ ทรมานมากเลยคะ